Tài trợ bởi vatgia.com
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Đại lý
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Quý 0966.709.899
Mrs Chi ( TP.HCM) 0903.386.578
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
CHI TIẾT Tin tức
11-09-2013 10:40| 4356 lượt xem In bản tin

Ảnh hưởng của KOMI.,JSC đến thị trường Amly Karaoke Việt Nam

“Hiện nay chỉ có khoảng 15% số nhà hàng Karaoke mua được hàng chính hãng Jarguar Suhyoung do Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam phân phối, còn lại đa số khách hàng vẫn mua nhầm hàng giả hàng nhái, dẫn đến việc tiền mất tật mang, không mang lại hiệu quả kinh tế mà còn rước bực mình cho bản thân…” Ông Thông đại diện chuỗi nhà hàng Karaoke MiMi Hi 91 Trần Thiện Chánh,  phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh bức xúc chia sẻ.

Sau khi mua bộ sản phẩm Ampli JARGUAR SUHYOUNG PA-203E, PA-506N, PA-203N, PA-203III  LOA JARGUAR SS-450, SS-451, SS-252, SS-253 do Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam phân phối độc quyền, được trải nghiệm thực tế chất lượng khác biệt so với những sản phẩm nhái trên thị trường. Ông Thông đã tỏ ra rất hài lòng và nhiệt tình chia sẻ với Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam về vấn nạn hàng giả hàng nhái trên thị trường Việt Nam.

Chia sẻ thêm với ông Thông, đại diện của KOMI.,JSC cho biết ngoài tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, còn có một số khách hàng vẫn tin dùng những sản phẩm đã qua sử dụng (hàng cũ, hàng bãi) mặc dù phải mua với giá rất cao. Đúng ra mà nói thì đây là sự thiệt thòi cho chính khách hàng do không nắm được thông tin những sản phẩm huyền thoại này đã được sản xuất lại và phân phối tại Việt Nam.

Đối với các sản phẩm âm thanh Karaoke chất lượng cao do KOMI.,JSC nhập khẩu nguyên chiếc từ Tập Đoàn JARGUAR SUHYOUNG – KOREA, Model Ampli JARGUAR SUHYOUNG PA-203N đã được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 nên độ phủ của sản phẩm tới các thị trường lớn tại Việt Nam cũng ở mức cao. Tuy nhiên các Model JARGUAR SUHYOUNG PA-506N, PA-203E, PA-203III, LOA JARGUAR SS-450, SS-451, SS-252, SS-253 mới được KOMI.,JSC đưa về Việt Nam từ năm 2012 nên độ phủ của các sản phẩm vẫn đang còn hạn chế. Mặt khác tất cả các Model trên vẫn đang bị làm nhái rất nhiều, KOMI.,JSC đang rất nỗ lực bài trừ những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng nhái, hàng giả bất hợp pháp bằng cách xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, các chế độ hậu mãi sau bán bán hàng tốt để phục vụ cho lợi ích người tiêu dùng Việt Nam.

Hy vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm âm thanh Karaoke chất lượng cao chính hãng được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
HÌNH ẢNH PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN

khuyến cáo khách hàng khi mua và kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR

Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu KOMISOUND